Giải Pháp KiWiMi dành cho Doanh Nghiệp

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực tài chính, KiWiMi là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp tài chính và đào tạo chuyên sâu cho doanh nghiệp. 

kiwiBulb
ellipseLeft
title

Chương trình Đào tạo

title

Thúc đẩy sức mạnh doanh nghiệp thông qua giải pháp tài chính và đào tạo chuyên sâu

image

Hệ thống ABC

Hệ thống ABC

So với các phương pháp tính giá truyền thống, phương pháp kế toán quản trị ABC là một lựa chọn thay thế chính xác và hiệu quả hơn. Phương pháp này giúp cho chủ doanh nghiệp hiểu và quản lý các chi phí gián tiếp thông qua việc xem các hoạt động trong doanh nghiệp là những cost drivers. Vì vậy, chủ doanh nghiệp có thể phân tích chi phí mục tiêu, lợi nhuận từ mỗi khách hàng; đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn về cách doanh nghiệp vận hành và cuối cùng là có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.
image

Valuation Modeling

Valuation Modeling

Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam giúp bạn có kỹ năng làm Mô hình định giá bài bản và toàn diện. Khóa học giúp bạn hiểu cách tiếp cận phân tích công ty từ các yếu tố vĩ mô, đến tổng quan ngành và những yếu tố then chốt quyết định giá trị của công ty. Từ đó, có được TƯ DUY ĐÚNG VÀ ĐỦ để làm một MODEL ĐỊNH GIÁ hiệu quả hỗ trợ ra quyết định đầu tư.
image

Macroeconomics analysis

Macroeconomics analysis

Hiểu rõ và ứng dụng KHUNG PHÂN TÍCH VĨ MÔ chuẩn quốc tế để phân tích các yếu tố vĩ mô quan trọng của các quốc gia phát triển (Hoa Kỳ) và đang phát triển (Việt Nam). Từ đó, giúp bạn phân tích lợi nhuận và rủi ro, phân tích ngành và phân bổ tài sản ít sai sót nhất để bảo vệ bạn và tận dụng cơ hội trước các biến động thị trường.
fireCloudLeftfireCloudRight
title

Đối tác hàng đầu của KiWiMi

title
ellipseRight

Khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng và giá trị mà KiWiMi mang lại

..
..
..
..
title

Câu chuyện Đối tác

title
fireCloudLeftfireCloudRight
TopCircle

Nhận báo giá và nội dung đào tạo
độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

BottomCircle
cloud
kiwiPlane
fireCloudRightpool