Hướng Dẫn Sử Dụng Academy

Sau khi mua khóa học, học viên cần truy cập vào link https://edtech-academy.kiwimi.vn/en/ và làm theo các bước sau

Bước 1: Kích Hoạt Khóa Học

  • Đối với các khóa học trả phí:Học viên có thể tùy chọn thời gian để kích hoạt khóa học bằng cách nhấn vào nút Active. Khóa học sẽ được bắt đầu và sẽ hết hạn truy cập tùy theo thời lượng từng khóa.
  • Đối với các khóa học Free trial và không mất phí:Khóa học sẽ tự động kích hoạt và sẽ hết hạn truy cập tùy theo thời lượng từng khóa

Bước 2: Bắt Đầu Khóa Học

Sau khi kích hoạt khóa học, bạn nhấp vào View details để bắt đầu quá trình học tập của mình.

Các Trang Trong Academy

Learn

Đây là trang để bạn truy cập và học tập thông qua video bài giảng. Đối với các khóa học PrepPro, trong mỗi module sẽ có các câu hỏi để giúp bạn ôn luyện kiến thức vừa được học

Practise

Đối với các khóa học PrepPro, đây là kho câu hỏi giúp bạn ôn tập kiến thức và làm quen với các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong kỳ thi. Số lần làm bài sẽ không bị giới hạn, bạn có thể chọn câu hỏi theo section, module, loại câu hỏi cũng như số lượng câu bạn sẽ ôn luyện.

Group Test

Đây là những bài kiểm tra tập trung, giúp tăng cường kiến thức của bạn. Với các câu hỏi được chọn lọc kỹ lưỡng và các bài kiểm tra được xây dựng từ các chủ đề liên kết với nhau, bạn sẽ có cơ hội ôn tập hiệu quả.

Mock Test

Các bài kiểm tra này được tạo ra từ các câu hỏi được chọn lọc tỉ mỉ, hoàn hảo để bạn ôn tập kỹ lưỡng kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

Các Tính Năng Khác

  • Comments: Dưới các video và câu hỏi đều có phần bình luận, nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể để lại lời nhắn, Kiwimi và các bạn học khác sẽ giải đáp cho bạn.
  • Library: Nơi lưu trữ các lời nhắn của bạn và tổng hợp tài liệu học trong khóa học.
  • Instruction: Nơi tổng hợp các hướng dẫn chung và các mẹo học tập hiệu quả.
  • Q&A: Nơi để bạn giải đáp thắc mắc. Nếu có những vấn đề khác, xin để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất
cloud
kiwiPlane
fireCloudRightpool