Hệ thống Kiwi Learning

  Sứ mệnh của KiWiMi là xây dựng lộ trình học tập lâu dài, hướng đến sự phát triển bền vững của học viên. 

  KiWiMi đem đến phương pháp học tập tùy chỉnh tùy theo đối tượng nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố: Tư duy đúng, Hiệu quả tối ưu và Tính ứng dụng cao.

  kiwiImagine
  ABOUT
  US
  ellipseLeft
  title

  Tại sao học với KiWiMi

  title
  title

  Khóa học của chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho ước mơ của bạn

  title
  95%Tỷ lệ đậu
  99%Học viên hài lòng
  +5000Học viên toàn cầu
  Hướng tới học suốt đời

  Tập trung vào sự phát triển cá nhân, hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ con đường sự nghiệp của người học

  Hệ thống cá nhân hóa

  Cá nhân hóa trải nghiệm học tập, tùy chỉnh quá trình học tập sao cho phù hợp với khả năng và tốc độ của từng học viên

  Học đi đôi với hành

  Phương pháp học kết hợp lý thuyết với các Case study thực tế giúp bạn hiểu chính xác và sâu sắc bản chất vấn đề, áp dụng kiến thức ngay vào công việc

  title

  Gặp Giảng Viên của chúng tôi

  title

  Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA®, CMA®, hoàn thành chương trình học bổng Kinh tế học của Fulbright Việt Nam, Founder của HSAcademy, Edtech-Kiwimi

  Thầy Sang thành lập KiWiMi vào năm 2012. Với kinh nghiệm trong mảng Quản trị & Kinh doanh Vốn và trong mảng Quản trị rủi ro, Thầy Sang định hướng KiWiMi trở thành trung tâm đào tạo CFA tốt nhất Việt Nam và vươn ra khu vực châu Á, học hỏi theo kiểu mẫu của các trường đào tạo chuyên nghiệp quốc tế. Năm 2022, KiWiMi trở thành CFA Preparation Provider được công nhận của CFA Institute, Hoa Kỳ.

  Thầy Sang đã có kinh nghiệm giảng dạy chương trình CFA suốt hơn 10 năm qua. Tỷ lệ đậu trung bình của kỳ thi CFA Level 1 ở KiWiMi luôn trên 90% (Tỷ lệ trung bình toàn cầu là 35%, số liệu tính đến Tháng 11/2023 của CFA Institute).

  Với triết lý “Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, Thầy Sang sử dụng phương pháp đào tạo truyền cảm hứng cho người học, thúc đẩy học viên suy nghĩ về gốc rễ vấn đề và từ đó hình thành nên khung phân tích. Tập trung giải thích các vấn đề phức tạp bằng những ví dụ đơn giản, đúng bản chất, thầy Sang giúp học viên hiểu đúng và đầy đủ các kiến thức quan trọng trong tài chính đầu tư.

  teacher
  sign Image
  fireCloudLeft
  title

  Triết lý giảng dạy

  title
  title

  Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế

  title
  >

  Tuổi thơ của tôi gắn liền với những tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Trong tâm trí tôi hình dung ra những thế võ tuyệt vời gắn liền với nhiều nhân vật anh hùng. Qua thời gian, tôi bắt đầu biết phân biệt chánh tà và yêu trượng nghĩa.

  Trong quá trình học phổ thông, mặc dù tôi luôn có thành tích khá trong học tâp nhưng tôi tự biết mình là người không quá thông minh so với các bạn khác. Tôi cố nhớ thật nhiều kiến thức vào đầu thật tốt, nhưng tôi dần nhận ra việc này chỉ khiến cho tôi cảm thấy mệt mỏi chứ tôi không thể lưu trữ được lâu dài trong bộ nhớ và khó có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

  Một ý tưởng xuyên suốt trong truyện Kim Dung là chống lại sự cưỡng cầu, chiếm hữu quá nhiều. Khi một người chưa thực sự hiểu bản chất vấn đề, anh ta sẽ cố gắng nắm bắt càng nhiều thứ càng tốt để giúp anh ta thêm tự tin chiến thắng. Tuy nhiên, đến khi găp cao thủ thực sự hoặc khi việc học đòi hỏi phải tiếp thu nhiều vấn đề hơn, anh ta sẽ chật vật đối phó và khả năng cao sẽ thất bại.

  Tôi nhận ra rằng, việc học cốt yếu là để phát triển tư duy và cách học tốt nhất là học hiểu rõ bản chất vấn đề và liên hệ với thực tiễn. Từ đó, tôi đã học hiệu quả hơn rất nhiều và giúp tôi dù ít nguồn lực hơn nhưng vẫn vượt qua 3 kỳ thi CFA ở lần đầu tiên.

   

  >

  Với tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, chữ "võ" không quan trọng bằng chữ "hiệp", học võ là để hành hiệp trượng nghĩa. Ngay từ khi bắt đầu dạy CFA từ năm 2012, tôi đã xây dựng cho mình một triết lý giảng dạy: đề cao bản chất hơn hình thức, gia tăng nội lực của người học để họ thực sự có giá trị hơn và có thể thành công trong nghề nghiệp bằng chính năng lực của họ. Tôi giảng bài không đi vào sự sáo mòn của khuôn khổ, tựa như triết lý không câu nệ chiêu thức, lấy vô chiêu thắng hữu chiêu của những anh hùng phóng khoáng như Độc Cô Cầu Bại và Phong Thanh Dương.

  fireCloudLeftfireCloudRightellipseLeft
  title

  Giá trị cốt lõi của chúng tôi

  title

  Tại KiWiMi, mọi hoạt động của chúng tôi đều được thúc đẩy bởi 4 yếu tố cốt lõi, vì sự thành công của người học và các đối tác. Mục tiêu của KiWiMi là luôn phát triển, đổi mới và hướng đến lợi ích bền vững chung.

   

   

  quote01
  quote02
  quote03
  quote04
  circle
  yellow
  yellow
  red
  yellow
  cream
  yellow
  green
  yellow
  Chính trực

  Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi khía cạnh của hoạt động và khóa học, đảm bảo tính Minh bạch, Trung thực và Trách nhiệm.

  Sáng tạo

  Chúng tôi khuyến khích tư duy, phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo, phù hợp các chuẩn mực nhất định để nâng cao trải nghiệm học tập, thúc đẩy sự linh hoạt.

  Không ngừng học hỏi

  Chúng tôi cam kết tạo ra văn hóa học tập suốt đời, cung cấp cơ hội phát triển cá nhân và chuyên môn thông qua giáo dục phát triển kỹ năng.

  Không ngừng đổi mới

  Chúng tôi xem trọng văn hóa đổi mới không ngừng, cung cấp nội dung khóa học mới mẻ, ngày một tốt hơn, phù hợp với xu hướng-lợi ích của người học và đối tác.

  title

  KiPath

  title

  Cá nhân hóa Con đường Học tập của bạn

    Bắt đầu ngay    
  Hãy tạo nên KIPATH CỦA BẠN với KIWIMI
  KiwiText
  cloud
  kiwiPlane
  fireCloudRightpool