KiWi PrepPro - Chinh phục đỉnh cao Sự nghiệp Tài chính

  KiWiMi cung cấp các chương trình ôn luyện thi chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính. Thông qua khóa học, bạn sẽ đạt được kiến thức và các kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong trong lĩnh vưc Tài chính đầy cạnh tranh trên toàn cầu.

  image
  title

  Giới thiệu chương trình KiWi PrepPro

  title

  Chương trình CFA là gì?

  CFA là viết tắt của Chartered Financial Analyst (Chuyên gia phân tích tài chính) - Chứng chỉ nghề nghiệp được xem là tiêu chuẩn uy tín và danh giá nhất trong lĩnh vực phân tích tài chính, đầu tư do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ - Hiệp hội quốc tế dành cho các nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp trên thế giới biên soạn và cấp văn bằng.
  Khóa học CFA là khóa học phân tích đầu tư tốt nhất, đầy đủ nhất theo trường phái phân tích cơ bản. CFA không chỉ là khóa học phân tích đầu tư chứng khoán, mà còn là khóa học về tư duy tài chính và đầu tư. Điểm khác biệt lớn nhất của Chương trình CFA so với các chương trình đầu tư tài chính khác nằm ở cách tiếp cận phân tích dưới góc nhìn của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

  Ai nên tham gia chương trình CFA?

  Chương trình CFA dành cho mọi đối tượng có khao khát được làm việc trong lĩnh vực đầu tư đầy cạnh tranh bằng những kiến thức và kỹ năng mà chương trình CFA trang bị cho bạn. Bạn có thể là sinh viên, người đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư, hoặc đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này.

  Chương trình CFA sẽ giúp bạn phát triển và vươn xa hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

  yellowCourseKiWi PrepPro
  combo
  Special benfit
  Combo CFA 3 Levels - Learn until PassLife TimeCombo CFA 3 Levels - Learn until Pass
  Về Kỳ thi CFA
  title

  title