[EQ1] Nhập môn Phân tích cổ phiếu

  Beginner

  Certificate

  Specialization Certificate

  0 0 đánh giá
  Thêm vào yêu thích

  Khóa học Nhập môn Phân tích cổ phiếu cung cấp nền tảng toàn diện về thị trường vốn, hướng dẫn step-by-step cách xây dựng và sử dụng các mô hình tài chính cơ bản để dự đoán hiệu quả tài chính của các cổ phiếu niêm yết. Khóa học này sẽ phát triển tư duy, kỹ năng phân tích của bạn và là bước đầu hoàn hảo cho sự nghiệp Phân tích cổ phiếu thành công.

  55.000.000 
  CFA
  Explore
  fireCloudLeftellipseLeft
  title

  Đạt đến Đỉnh cao Sự nghiệp

  title
  image

  19

  Chủ đề

  image

  02

  Khóa học

  image

  01

  Kỳ thi

  image

  12.79

  Tháng

  kiwiBook
  title

  Giá Trị Độc Quyền

  title

  "Nhập môn Phân tích cổ phiếu" sử dụng các kiến thức thuộc chương trình CFA - một trong những chương trình tài chính chuyên nghiệp hàng đầu của giới đầu tư và được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới, để giảng dạy thông qua các ví dụ đơn giản, dễ hiểu, các case study thực tế, hướng đến tính ứng dụng cao trong sự nghiệp của một Chuyên gia Phân tích đầu tư

  1
  Tư duy phân tích như nhà phân tích và đầu tư chuyên nghiệp
  Chú trọng vào tư duy ĐÚNG và ĐỦ ngay từ lúc bắt đầu tiếp cận kiến thức, KiWiMi xây dựng khung phân tích chuẩn cho người học để thực hành phân tích và đưa ra nhận định riêng của mình dựa trên các kiến thức chuyên sâu và dữ liệu thực tế.
  2
  Phát triển tốt nhất năng lực cốt lõi của người học
  Phương pháp học tập Thực học Thực hành, không chỉ truyền đạt lý thuyết đơn thuần, chuyên gia của KiWiMi luôn sử dụng các tình huống thực tế, giúp người học đặt câu hỏi và suy luận, dần hình thành tư duy, khung phân tích chuẩn xác và từ đó, phát triển năng lực cốt lõi của mỗi cá nhân, hướng đến sự thành công trong tương lai của người học.
  3
  Thẩm thấu và vận dụng nhanh chóng kiến thức vào công việc thực tế
  Phương pháp học tập Thực học Thực hành đem lại kết quả học tập vượt trội, người học sẽ có đủ sự tự tin và năng lực sau khóa học để vận dụng vào công việc thực tế hoặc tiến hành phân bổ danh mục đầu tư của cá nhân để đem lại hiệu quả lợi nhuận tốt nhất, mở rộng cánh cửa sự nghiệp Tài chính đầu tư đỉnh cao.
  fireCloudLeftfireCloudRight
  title

  Những gì bạn nhận được

  title

  Phân tích báo cáo tài chính để đánh giá hiệu quả tài chính và xác định giá trị và cơ hội của cổ phiếu

  kiwiTubefireCloudRight
  title

  Cơ hội Dành cho [EQ1] Nhập môn Phân tích cổ phiếu

  title
  image

  Chuyên viên Phân tích Cổ phiếu Sell-side

  Chuyên viên Phân tích Cổ phiếu Sell-side

  Chuyên viên phân tích cổ phiếu sell-side (Sell-side - Bên Bán, là các công ty chứng khoán, ngân hàng đầu tư và các tổ chức tài chính tương tự) cung cấp nghiên cứu khách quan về các công ty niêm yết. Họ tập trung vào các lĩnh vực cụ thể, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cổ phiếu đầu tư cho khách hàng. Vị trí này có tính cạnh tranh cao do đòi hỏi kỹ năng tốt và mức lương hấp dẫn. Các nhà phân tích xuất xắc có các kỹ năng định lượng mạnh mẽ và khả năng giao tiếp rõ ràng để chia sẻ các khuyến nghị đầu tư hiệu quả.
  image

  Chuyên viên Phân tích Cổ phiếu Buy-side

  Chuyên viên Phân tích Cổ phiếu Buy-side

  Chuyên viên phân tích cổ phiếu Buy-side (Buy - side - Bên mua,là các công ty mua chứng khoán và bao gồm các nhà quản lý đầu tư, quỹ hưu trí và quỹ phòng hộ) là các chuyên gia phân tích tài chính được các công ty quản lí đầu tư lớn thuê và các báo cáo của họ thường được sử dụng cho mục đích nội bộ. Các nhà phân tích bên mua sử dụng nghiên cứu và hiểu biết của họ, đồng thời cũng sử dụng nghiên cứu từ các nhà phân tích bên bán về thị trường chứng khoán để đưa ra lựa chọn đầu tư cổ phiếu tốt nhất cho công ty của họ.sắc từ các nhà phân tích bên bán để đưa ra quyết định đầu tư cổ phiếu tối ưu cho công ty.
  image

  Broker - Môi giới chứng khoán

  Broker - Môi giới chứng khoán

  Nhà môi giới là một cá nhân hoặc công ty đóng vai trò trung gian giữa các nhà đầu tư và sàn giao dịch chứng khoán. Môi giới chứng khoán mua bán cổ phiếu và các chứng khoán khác cho nhà đầu tư. Họ có thu nhập từ lương cứng, hoa hồng hoặc phí.Nghiệp vụ của một nhà môi giới ngoài thực hiện lệnh của khách hàng, họ có thể cung cấp cho các nhà đầu tư nghiên cứu, kế hoạch đầu tư và thông tin thị trường. Họ cũng có thể bán kèm các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác mà công ty môi giới của họ cung cấp.
  KiwiText
  title

  Ai Nên Bắt đầu?

  title
  profilePicture

  Thu Tran

  Student

  Cách diễn giải dễ hiểu và nhiều ví dụ giúp tôi ghi nhớ bài học rất lâu.

  Khóa học cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tuy tôi chỉ là sinh viên năm 3 nhưng vẫn dễ dàng nắm bắt nội dung. Cách diễn giải dễ hiểu và nhiều ví dụ giúp tôi ghi nhớ bài học rất lâu.

  title

  Chương trình học

  title

  KiWi Path /

  MA - Kinh tế vĩ mô

  Entry

  Khóa học cung cấp góc nhìn vĩ mô, giải thích sự kiện và các số liệu kinh tế nổi bật trên thế giới, từ đó chuẩn hóa khung phân tích, đúc kết xu hướng và áp dụng vào thực tế đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, USD, vàng, Bất động sản.

  KiWi Course /

  Tổng Sản Lượng, Giá Cả và Tăng Trưởng Kinh Tế

  Entry

  Phần này tập trung vào việc đo lường và hiểu hiệu suất kinh tế tổng thể, bao gồm GDP, lạm phát và các mô hình tăng trưởng kinh tế. Nó cung cấp cái nhìn cần thiết về cách những yếu tố này ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế và quản lý tài chính.

  Show More

  KiWi Course /

  Chính Sách Tiền Tệ và Tài Chính

  Entry

  Bao gồm các công cụ và chiến lược được sử dụng bởi chính phủ và ngân hàng trung ương để điều tiết hoạt động kinh tế, phần này khám phá về các tác động của các chính sách tiền tệ (ví dụ: lãi suất, điều chỉnh nguồn cung tiền) và chính sách tài chính (ví dụ: chi tiêu chính phủ, thuế). Việc hiểu biết sâu rộng về những chính sách này là rất quan trọng để phân tích tác động của chúng đối với thị trường tài chính và ổn định kinh tế.

  Show More

  KiWi Course /

  Thương Mại Quốc Tế và Luồng Vốn

  Entry

  Khám phá về động lực của thương mại và dòng vốn toàn cầu, phần này bao gồm các khái niệm như cân đối thương mại, tỷ giá hối đoái và luồng vốn giữa các quốc gia. Hiểu biết về các chủ đề này là cực kỳ quan trọng để phân tích tác động của các chính sách kinh tế quốc tế và xu hướng thị trường đối với quyết định đầu tư và chiến lược quản lý danh mục.

  Show More

  KiWi Course /

  Giới Thiệu về Địa Chính Trị Học

  Entry

  Phần này giới thiệu người học về nghiên cứu về cách địa lý, chính trị và kinh tế giao nhau để tạo nên các vấn đề toàn cầu. Nó bao gồm các chủ đề như tranh chấp về lãnh thổ, phân phối tài nguyên và ảnh hưởng của các yếu tố địa lý đối với quan hệ quốc tế. Hiểu biết về địa chính trị học là cực kỳ quan trọng để phân tích rủi ro địa chính trị và đưa ra quyết định chiến lược trong các lĩnh vực như chính sách đối ngoại, kinh doanh và an ninh.

  Show More

  KiWi Course /

  Hiểu Biết Về Chu Kỳ Kinh Doanh

  Entry

  Khám phá về sự biến động của hoạt động kinh tế theo thời gian, phần này bao gồm các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh điển hình bao gồm mở rộng, đỉnh, suy thoái và đáy, khám phá các yếu tố thúc đẩy các chu kỳ này như thay đổi trong chi tiêu tiêu dùng, đầu tư và chính sách của chính phủ. Kiến thức này giúp trong việc dự báo xu hướng kinh tế và đưa ra quyết định thông tin trong các lĩnh vực khác nhau, từ tài chính đến chính sách.

  Show More

  KiWi Course /

  Tính Toán Tỷ Giá Hối Đoái

  Entry

  Tập trung vào việc hiểu các phương pháp và yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái, phần này xem xét về các chế độ tỷ giá hối đoái và các phương pháp tính toán. Kiến thức này là cực kỳ quan trọng để đánh giá rủi ro hối đoái và đưa ra quyết định đầu tư có thông tin trong một nền kinh tế toàn cầu.

  Show More

  KiWi Path /

  AFSA - Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu

  Entry

  Khóa học hướng dẫn đọc hiểu Báo cáo tài chính (BCTC) để xác định chính xác tình hình sức khỏe tài chính của doanh nghiệp hoặc xác định giá trị của doanh nghiệp, giúp người học hiểu rõ doanh nghiệp và định giá cổ phiếu

  KiWi Course /

  Financial Statement Analysis

  Entry

  Financial Statement Analysis tập trung vào việc hiểu và giải thích các báo cáo tài chính. Nó bao gồm các chủ đề như bảng cân đối kế toán, báo cáo lợi nhuận, báo cáo dòng tiền và các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính.

  Show More

  KiWi Path /

  Foundation of Equity Investments

  Entry

  Foundation of Equity Investments

  KiWi Path /

  Foundation of Corporate Issuers

  Entry

  Foundation of Corporate Issuers

  KiWi Path /

  Professional Ethics for Investors

  Entry

  Professional Ethics for Investors

  KiWi Course /

  Ethical and Professional Standards

  Entry

  Ethical and Professional Standards tập trung vào các nguyên tắc cơ bản và tiêu chuẩn hướng dẫn hành vi đạo đức trong nghề đầu tư. Nó nhấn mạnh tính chân thành, tính chuyên nghiệp và sự quan trọng của việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  Show More

  title

  Tại sao chọn KiWiMi

  title

  Gặp Gỡ Giảng viên Của Bạn

  curlyArrow
  curlyArrow
  Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA, CMA

  Thầy Nguyễn Hồng Sang, CFA®, CMA®, hoàn thành chương trình học bổng Kinh tế học của Fulbright Việt Nam, Founder của HSAcademy, Kiwimi-CFAcoach

  Thầy Sang thành lập Kiwimi vào năm 2012. Với kinh nghiệm trong mảng Quản trị & Kinh doanh Vốn và trong mảng Quản trị rủi ro, Thầy Sang định hướng Kiwimi trở thành trung tâm đào tạo CFA tốt nhất Việt Nam và vươn ra khu vực châu Á, học hỏi theo kiểu mẫu của các trường đào tạo chuyên nghiệp quốc tế. Năm 2022, Kiwimi trở thành CFA Preparation Provider được công nhận của CFA Institute, Hoa Kỳ.

  Thầy Sang đã có kinh nghiệm giảng dạy chương trình CFA suốt hơn 10 năm qua. Tỷ lệ đậu trung bình của kỳ thi CFA Level 1 ở Kiwimi luôn trên 90% (Tỷ lệ trung bình toàn cầu là 35%, số liệu tính đến Tháng 11/2023 của CFA Institute).

  Với triết lý “Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, Thầy Sang sử dụng phương pháp đào tạo truyền cảm hứng cho người học, thúc đẩy học viên suy nghĩ về gốc rễ vấn đề và từ đó hình thành nên khung phân tích. Tập trung giải thích các vấn đề phức tạp bằng những ví dụ đơn giản, đúng bản chất, thầy Sang giúp học viên hiểu đúng và đầy đủ các kiến thức quan trọng trong tài chính đầu tư.

  instructor

  Phương pháp Học của KiWiMi

  curlyArrow
  curlyArrow
  Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế

  1. Tư duy hiệu quả và thông minh

  Khác biệt với các trung tâm đào tạo khác, Kiwimi không đọc toàn bộ những gì viết trong sách và cũng không giải toàn bộ các bài tập. Thay vì phức tạp hóa vấn đề nhưng không đem lại hiệu quả, KiWiMi cung cấp sự hiểu biết rõ ràng và tập trung vào các nội dung có khả năng cao xuất hiện trong kỳ thi cũng như quan trọng cần thiết trong thực tế đầu tư. Người học cần sự tư duy hiệu quả và thông minh, một khi nắm được bản chất vấn đề và nguyên lý vận hành, người học có thể giải quyết đa số các thử thách gặp phải không chỉ trong kỳ thi mà trong cả con đường sự nghiệp của mình.

   

   

  2. Ví dụ đơn giản nhưng thực tế

   

  Xuyên suốt quá trình học là các ví dụ đơn giản nhưng thiết thực, vận dụng hiệu quả các kiến thức của chương trình học, giúp người học dù chưa có nền tảng về tài chính cũng dễ dàng nắm bắt các kiến thức phức tạp một cách bài bản và đúng trọng tâm.

  Hệ thống Học tập của KiWiMi

  curlyArrow
  curlyArrow
  Kiwi Map: Hỗ trợ tư duy học tập tối đa

  1. Thiết kế thú vị và độc đáo

  Sách Kiwi Map được thiết kế dưới dạng mindmap, các nội dung được sắp xếp theo chủ đề với màu sắc riêng cho từng môn học, truyền cảm hứng học tập và dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Mỗi trang map đều được kèm theo trang ghi chú để học viên ghi chú lại các nội dung quan trọng.

   

   

  2. Nội dung trọng tâm, chắt lọc và đầy đủ

   

  Nội dung của từng môn học được chia nhỏ và sắp xếp khoa học, học viên có thể nhận diện các nội dung trọng tâm của bài học ngay khi nhìn vào map. Nắm bắt trọng tâm sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tư duy và suy luận khi làm bài tập của chương trình CMA.

  Chứng chỉ của KiWiMi

  Chứng Chỉ Chuyên Môn

  Chứng Chỉ Chuyên Môn của KiWiMi là bằng chứng cho kiến thức và sự nỗ lực học tập của bạn. Với chứng nhận này, KiWiMi mong muốn hỗ trợ và đem lại lợi thế cho bạn trong ngành Tài chính đầy cạnh tranh

  instructor
  title

  Đạt được Nghề nghiệp của bạn ngay bây giờ

  title
  kiwiBlinkEmoji

  Kiwi Course

  Entry
  Foundation of Equity Investments

  Foundation of Equity Investments

  + Videos

  Completion Certificate

  90 days

  Kiwi Course

  Entry
  Foundation of Corporate Issuers

  Foundation of Corporate Issuers

  + Videos

  Completion Certificate

  90 days

  Kiwi Course

  Entry
  Professional Ethics for Investors

  Professional Ethics for Investors

  + Videos

  Completion Certificate

  90 days

  Kiwi Course

  Entry
  MA - Kinh tế vĩ mô

  Khóa học cung cấp góc nhìn vĩ mô, giải thích sự kiện và các số liệu kinh tế nổi bật trên thế giới...

  + Videos

  Completion Certificate

  30 days

  Kiwi Course

  Entry
  AFSA - Phân tích Báo cáo tài chính chuyên sâu

  Khóa học hướng dẫn đọc hiểu Báo cáo tài chính (BCTC) để xác định chính xác tình hình sức khỏe tài...

  + Videos

  Completion Certificate

  90 days

  ellipseLeft
  title

  Câu hỏi thường gặp

  title
  title

  Bạn có thể quan tâm đến

  title

  KiWi Path

  [EQ1] Nhập môn Phân tích cổ phiếu

  Khóa học Nhập môn Phân tích cổ phiếu cung cấp nền tảng toàn diện về thị trường vốn, hướng ...

  Courses

  Specialization Certificate

  90 days

  fireCloudLeftellipseRight
  cloud
  kiwiPlane
  fireCloudRightpool