KiWi Path - Lộ trình sự nghiệp thành công của bạn

  KiWi Path cung cấp các chứng chỉ hàng đầu để chứng thực kỹ năng và chuyên môn thực tế của bạn. Bằng cách hoàn thành quá trình chuẩn bị cần thiết và vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ, bạn sẽ nhận được Specialization Certificate của KiWiMi để trở thành ứng viên đầy tiềm năng vượt trội trong ngành Tài chính.

  image
  title

  Tổng quan KiWi Path

  title
  Hãy để KiWi Path xây dựng lộ trình sự nghiệp cho bạn!

  Với KiWi Path, bạn sẽ tìm thấy con đường riêng của mình trong thế giới tài chính. Thiết kế xoay quanh 2 lĩnh vực trọng tâm là Corporate Finance (Tài chính doanh nghiệp) và Investing Finance (Tài chính Đầu tư), KiWi Path cho phép bạn tùy chỉnh hành trình theo tài năng và mục tiêu riêng của mình.

  Trở thành một chuyên gia xuất sắc với sự hỗ trợ từ KiWi Path.

  Bắt đầu hành trình ngay hôm nay!

  dashed connecter
  cylinderIcon1
  Bắt đầu với KiPath

  KiPath bao gồm MicMac Test phân loại năng lực và định hướng mục tiêu nghề nghiệp để thiết kế lộ trình học tập phù hợp nhất cho riêng bạn. 

  downArrowcylinder1
  cylinderIcon2
  Nắm bắt các khái niệm quan trọng và chuẩn hóa khung phân tích

  Phương pháp học tập hướng đến bản chất cốt lõi, các khái niệm quan trọng luôn được gắn với các ví dụ thực tế, giúp học viên liên tưởng nhanh, hiểu sâu và ghi nhớ lâu.

  Nâng cao tư duy và xây dựng khung phân tích chuẩn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

  downArrowcylinder2
  cylinderIcon3
  Chứng minh năng lực bằng Specialization Certificate

  Ôn tập thật tốt và vượt qua kỳ thi chứng chỉ của Kiwimi. Chứng chỉ này sẽ là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và giúp bạn tham gia vào thị trường tài chính một cách thật tự tin.

  downArrowcylinder3
  Beginner Path
  Ai nên tham gia?

  Beginner Path bao gồm các chương trình ở mức độ cơ bản, cung cấp cho học viên các khái niệm tài chính quan trọng, định hướng tư duy phân tích chuẩn, đặt nền móng vững chắc cho việc tiếp thu các kiến thức tài chính chuyên sâu sau này

  Beginner Path của Kiwimi phù hợp với tất cả những ai đã và đang có mong muôn tham gia vào ngành tài chính tiêu chuẩn cao và cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

  dashed connecter
  Proficient Path
  Tối ưu Tiềm năng Sự nghiệp của Bạn với Proficient Path

  Proficient Path giúp bạn hoàn thiện các bộ kỹ năng quan trọng trong ngành tài chính theo yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như thực tế công việc. Phần nội dung bài giảng cô đọng và chuyên sâu, tích lũy các kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất phục vụ cho các ngành nghề phổ biến nhất trong giới tài chính. 

  hexa1 connecter

  KiPath- Lộ trình học tập và nghề nghiệp phù hợp

  hexa2 connecter

  Bộ kỹ năng toàn diện

  hexa3 connecter

  Theo đuổi sự nghiệp tài chính đỉnh cao

  dashed connecter
  Master Path
  Trở thành chuyên gia xuất sắc trong ngành tài chính

  Cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính thì bạn đều phải liên tục nâng cao kỹ năng của mình để duy trì tính cạnh tranh trong một ngành biến đổi không ngừng.

  Nắm bắt cơ hội nâng cao chuyên môn và tạo sự khác biệt với sự hướng dẫn của KiWiMi, bạn có thể trở thành một chuyên gia sắc bén trong ngành tài chính.

  title

  Lợi ích Kiwi Path

  title

  Cá nhân hóa

  Lộ trình học tập được cá nhân hóa, hướng đến sự phù hợp với cách thức tư duy và mong muốn trong sự nghiệp của từng cá nhân cụ thể. Học viên được học đúng và đủ, tiết kiệm thời gian, chi phí và thúc đẩy tối đa tính hiệu quả trong học tập.

  Định hướng nghề nghiệp

  Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng hướng đến các ngành nghề vô cùng cụ thể và nổi bật trong giới tài chính. Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, KiPath sẽ dựa trên năng lực và mục tiêu của bạn để đề xuất lộ trình sự nghiệp phù hợp, việc lựa chọn khóa học sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

  Phân bổ cấp độ học tập

  Các khóa học được phân theo từng cấp đô từ cơ bản đến nâng cao. Sự đa dạng này nhằm đáp ứng được các nhu cầu về kiến thức, kỹ năng, công việc và mục tiêu của mỗi cá nhân.

  Phương pháp giảng dạy step-by-step

  Các khóa học cung cấp toàn diện các kỹ năng quan trọng và phổ biến nhất trong ngành tài chính, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của nghê nghiệp và mục tiêu phát triển của mỗi các nhân.

  Chứng nhận hoàn thành

  Bạn được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kỳ thi của các khóa học. Đây là sự chứng minh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong quá trình tiếp thu kiến thức và các kỹ năng phục vụ cho các yêu cầu khắt khe của ngành tài chính.

  title

  KiPath

  title

  Cá nhân hóa Con đường Học tập của bạn

    Bắt đầu ngay    
  Hãy tạo nên KIPATH CỦA BẠN với KIWIMI
  KiwiText