Các Khóa học KiWi Course

  Kiwi Course chia thành nhiều cấp độ, tập trung vào các bộ kỹ năng và cụm kiến thức cụ thể, phục vụ cho thực tế công việc của các cá nhân trong ngành tài chính có tham vọng trở thành chuyên gia và đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

  roundEllipsekiwiPower
  COURSE
  Explore
  title

  Tổng quan Khóa học

  title
  Khóa học Entry

  Khóa học của chúng tôi cung cấp gì?

  kiwiReady
  Nắm vững khái niệm cơ bản

  Kiwi Course ở cấp độ Entry Level cung cấp các khái niệm cơ bản của ngành tài chính. Nắm vững gốc rễ của vấn đề từ đầu sẽ giúp học viên xây dựng khung phân tích và có hướng tư duy đúng đắn trong quá trình học tập và làm việc.

  Phát triển bộ kỹ năng cần thiết

  Kiwi Course cấp độ Entry Level cung cấp các kỹ năng cần thiết để giúp các cá nhân lần đầu bước chân vào lĩnh vực tài chính hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc cực kỳ năng động và thay đổi không ngừng.

  Ai nên học?

  Khóa học dành cho các bạn sinh viên hoặc những ai vừa bước chân vào lĩnh vực tài chính đầu tư, và có mong muốn xây dựng nền tảng vững vàng để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

  roundEllipsekiwiBulb
  roundEllipsekiwiZoom

  Bạn sẽ nhận được gì

  Nhận chứng nhận Completion Certificate của KiWiMi sau khóa học, đảm bảo cho nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc.

  Kiến thức giới hạn |

  Kiến thức căn bản

  fireCloudLeftfireCloudRightellipseLeft
  title

  Tổng quan Lợi ích

  title

  Định hướng nghề nghiệp

  Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng hướng đến các ngành nghề vô cùng cụ thể và nổi bật trong giới tài chính. Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian, KiPath sẽ dựa trên năng lực và mục tiêu của bạn để đề xuất các ngành nghề phù hợp, việc lựa chọn khóa học sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

  Phân bổ cấp độ học tập

  Các khóa học được phân theo từng cấp đô từ cơ bản đến nâng cao. Sự đa dạng này nhằm đáp ứng được các nhu cầu về kiến thức, kỹ năng, công việc và mục tiêu của mỗi cá nhân.

  Kỹ năng toàn diện

  Các khóa học cung cấp toàn diện các kỹ năng quan trọng và phổ biến nhất trong ngành tài chính, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của nghê nghiệp và mục tiêu phát triển của mỗi các nhân.

  Phương pháp giảng dạy step-by-step

  Các khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia, cung cấp kiến thức chuyên sâu step-by-step, hướng dẫn học tập và thực hành từng bước một, giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chóng và thiết lập tư duy cũng như khung phân tích chuẩn hóa.

  Chứng nhận hoàn thành

  Bạn được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kỳ thi của các khóa học. Đây là sự chứng minh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong quá trình tiếp thu kiến thức và các kỹ năng phục vụ cho các yêu cầu khắc khe của ngành tài chính. 

  title

  KiPath

  title

  Cá nhân hóa Con đường Học tập của bạn

    Bắt đầu ngay    
  Hãy tạo nên KIPATH CỦA BẠN với KIWIMI
  KiwiText
  cloud
  kiwiPlane
  fireCloudRightpool